TRANG CHỦ

WE AUGMENT THE REALITY TO GROW YOUR BUSINESS

RONIN là một startup chuyên về các giải pháp thực tế tăng cường(AR) và thực tế ảo(VR). Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm tại Pháp với các thương hiệu cao cấp khi hoạt động trong UrbanMIRAGE – Safran Group, BEL Group, Messier-Bugatti-Dowty, EuroRSCG C&O, Hispano-Suiza – và cung cấp các sản phẩm mobile apps, sales driving mobile games, 3D/VFX, Marketing… Chúng tôi mang đến giải pháp giúp các doanh nghiệp bán hàng vượt trội, để phát triển thương hiệu và tăng sự nhận biết thương hiệu thông qua công nghệ.

Tại RONIN, chúng tôi tin rằng sẽ chinh phục bằng sự sáng tạo và hiệu quả, kết nối chặt chẽ, lâu dài giữa các thương hiệu với mọi người. Chúng tôi cũng đủ điều kiện để thực hiện các dự án trong nước cũng như nước ngoài với chi phí phù hợp. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên lạc với chúng tôi…

Phương châm

ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU LỚN TỪ NHỮNG THÀNH CÔNG NHỎ

 • Lịch sử

  Năm 2015 nhà sáng lập RONIN hiện tại quyết định quay trở lại nơi được sinh ra và thành lập RONIN với mong muốn là một phần của sự phát triển Việt Nam vững mạnh cùng với kinh nghiệm của những thế hệ doanh nhân hơn 20 năm hoạt động tại Paris, Pháp.

 • Mỗi khách hàng đều quan trọng

  RONIN cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho các MNC trên toàn thế giới.

 • Sự kết hợp của sáng tạo trong công nghệ

  Nhà sáng lập RONIN tốt nghiệp trường Nghệ thuật lớn nhất tại Paris và thực sự có duyên và thành công trong lĩnh vực công nghệ với niềm đam mê và nghiêm túc trong công việc.

 • Nền tảng đa văn hoá

  Sự khác biệt là cơ hội để học hỏi và phát triển. Đó là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau, với nền văn hóa và nền tảng khác nhau. Tại RONIN chúng tôi hiểu và có sức mạnh của teamwork để cùng nhau phát triển.

 • Học, học nữa, học mãi

  Chúng tôi cam kết không bao giờ kết thúc việc học hỏi từ người khác, từ những thất bại của chúng tôi, từ điểm yếu của chúng tôi để phát triển và vững mạnh.

 • Chính xác trong quy trình và thời hạn

  Hơn 20 năm kinh nghiệm với vai trò là chuyên gia và trong các công ty khởi nghiệp đã dạy chúng tôi rằng không có con đường tắt nào dẫn đến thành công, thành công cần có thời gian, quy trình, mục tiêu, làm việc nghiêm túc và nhiều hơn nữa.