Thực tế tăng cường (AR)

Home / Thực tế tăng cường (AR)
RONIN cung cấp các dự án thực tế tăng cường Augmented Reality (AR) chất lượng cao cho nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi xây dựng những thiết kế riêng và đặc biệt cho từng sản phẩm của bạn. AR hoàn toàn làm được điều làm cho khách hàng của bạn ngạc nhiên và thích thú về sản phẩm của bạn mà không cần phải đến trực tiếp quan sát và thậm chí là sản phẩm của bạn chưa có.
RONIN có kinh ghiệm trên nhiều dự án khác nhau của các thương hiệu cao cấp trên thế giới, với thời gian và ngân sách khác nhau. Cần thêm thông tin liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu và sản phẩm mà bạn muốn.

Bất động sản

AR có rất nhiều cách để marketing hay bán hàng hiệu quả trong thị trường bất động sản. Khách hàng tiềm năng hoàn toàn có thể khám phá và thiết kế ngôi nhà tương lai của họ theo cách họ muốn về nội thất, màu sắc … trước khi quyết định mua chúng. Với AR mọi thứ đều có thể trong thiết kế và rất hiệu quả.

Game

Năm 2016 Pokemon Go trở thành trào lưu trên toàn thế giới, game AR bắt đầu được nhiều người biết đến và trở thành một xu hướng mới, tuy nhiên vẫn chưa thực sự hiệu quả như sức mạnh của AR.

Marketing

Với hiệu ứng mạnh mẽ như Wow Wow! mà AR mang lại trong mỗi video demo, điều này chứng tỏ công nghệ AR xứng đáng là công cụ marketing hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý và duy trì sự quan tâm của công chúng. AR đã và đang trở thành xu hướng mới trong marketing hiện đại.

Giáo dục

Trong tương lai, môi trường đào tạo sẽ không còn bó hẹp trong phạm vi bốn bức tường nữa, mà nhờ có thiết bị di động và các ứng dụng công nghệ như AR sẽ tạo ra môi trường trực quan trương tác với nội dung đào tạo hiệu quả và hấp dẫn hơn.  

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN…