Thực tế ảo (VR)

Home / Thực tế ảo (VR)
Với kinh nghiệm của RONIN và sức mạnh của thực tế ảo (Virtual Reality – VR) sẽ tạo ra giải pháp hoàn hảo cho sản phẩm của bạn đến với mọi người. VR được ứng dụng hiệu quả trong rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, giáo dục, du lịch, quảng cáo và nhiều hơn nữa.
VR cho phép sản phẩm của bạn sẽ được hiện thực hoá, nhìn thấy, chạm được và có trải nghiệm tương tác như thật của chính khách hàng.
RONIN có giải pháp phù hợp cho mọi người tiếp cận với sản phẩm của bạn thông qua công nghệ VR. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu và sản phẩm mà bạn muốn

Giải trí

Trong thực tế chúng ta không thể sống trong kỷ Jura, bay lên không trung, hoà mình vào thế giới rồng và những quái vật không có thật dưới đáy đại dương hay thậm chí là du lịch vòng quanh thế giới… Với VR bạn có thể làm được tất cả những điều đó mà chỉ cần ngồi trên ghế của mình.

Trải nghiệm ảo

VR tạo ra các chuyến thăm quan ảo cho phép chúng ta bước vào đi lại trong đó, cảm nhận bầu không khí và tương tác với các vật thể trong chính thế giới ảo… Tất cả điều này giúp các doanh nghiệp bất động sản tăng doanh số bán hàng và VR là công cụ phổ biến và rất hiệu quả.

Y tế

Chăm sóc sức khỏe là một trong những ứng dụng lớn nhất của VR bao gồm mô phỏng phẫu thuật, điều trị ám ảnh, phẫu thuật robot và đào tạo kỹ năng.

Du lịch

Bạn đã bao giờ mơ ước được đến thăm Nhân sư (Ai Cập), Tháp Eiffel (Pháp), chứng kiến sự nở rộ của hoa anh đào ở Nhật Bản.. trong cùng một ngày? Bây giờ nó có thể với video 360 ° VR.

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN…